CHÍNH SÁCH

 

A. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Chúng tôi chấp nhận những hình thức thanh toán sau:

- Tiền mặt "VND"

- Thanh toán khi nhận hàng COD "Cash On Delivery".

- Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking.

B. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN

Phí giao hàng được báo trước khi bắt đầu giao và do người nhận thanh toán. Khách hàng được quyền kiểm tra trước khi nhận hàng.

Đặc biệt: Vận chuyển free cho tất cả đơn hàng trên 1.000.000 VND

C. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

Chúng tôi chỉ chấp nhận hoàn tiền trong 7 ngày trong trường hợp quý khách chứng minh được sản phẩm nhận được không đúng cam kết từ phía chúng tôi: Hàng nhái, hàng không chính hãng.

D. CHÍNH SÁCH ĐỔI/ TRẢ HÀNG

Chúng tôi hỗ trợ quý khách đổi sản phẩm trong vòng 3 ngày (đối với đơn hàng tại TP.HCM) và (7) ngày (đối với đơn hàng ở các tỉnh/thành phố khác từ ngày nhận hàng) với các điều kiện sau:

  • Đầy đủ hộp đựng sản phẩm, bao bì đóng gói như tại thời điểm nhận hàng
  • Còn nguyên tem, tag và những phụ kiện có liên quan (nếu có)
  • Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng như bị dơ bẩn, trầy xước, ...

Sản phẩm không được trả, chỉ được đổi size khác cùng loại CÓ SẴN tại cửa hàng chúng tôi. Vì vậy chúng tôi khuyến khích quý khách cân nhắc kĩ trước khi chốt thông tin quan trọng bao gồm mẫu và size khi đặt hàng.

 

E. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1- MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà website: dopesnkr.com/giayadidaschinhang.com đặc biệt chú trọng khi khách hàng mua hàng trên hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

+ Họ và Tên

+ Địa chỉ

+ Địa chỉ Email

+ Số Điện thoại

+ Chủ đề liên hệ

+ Nội dung liên hệ

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp

- Gọi điện hướng dẫn khách hàng mua hàng và thông báo các thông tin cần thiết khác

2 – PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho bộ phận bán hàng của chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho quý khách.

3 – THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4 – ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

dopevn.com

5 – PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0908122114 hoặc liên hệ qua fanpage: Dope Sneakers - Dopesnkr.com, chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp quý khách hàng.

6 – CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi biết quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ bên nào khác cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp tư vấn thông tin liên quan tới sản phẩm và các thông tin bổ ích khác cho khách hàng hoặc cung cấp cho bộ phận bán hàng của công ty để chỉ dẫn trực tiếp cho quý khách mua hàng.